Đang tải dữ liệu ...


Mỹ Tâm nhận giải Siêu biểu tượng của năm

TTO - Tối 22-8, Elle Style Awards 2019 đã tôn vinh ca sĩ Mỹ Tâm ở hạng mục Super icon - Siêu biểu tượng của năm. Trong khi đó, H’Hen Niê, Sơn Tùng M-TP và Ninh Dương Lan Ngọc đã không có mặt khi được xướng tên nhận giải.

Elle Style Awards năm nay có chủ đề Celebrating VietSouls - Tôn vinh tâm hồn Việt - nhằm vinh danh những cá nhân tài năng, phong cách đã và đang nỗ lực cống hiến trong lĩnh vực của mình, tô điểm cho dấu ấn của mảnh đất Việt, con người Việt.

Trong lễ trao giải diễn ra tại TP.HCM tối 22-8, hàng trăm nghệ sĩ cùng khán giả đã đến tham dự. Khi người dẫn chương trình công bố sự có mặt của ca sĩ Mỹ Tâm, khán giả đã ồ lên thích thú.

Còn với Mỹ Tâm, như chính lời tâm sự của Mỹ Tâm lúc nhận giải, cô rất ngại xuất hiện trong những lễ trao giải như thế này. Nhưng vì có tình cảm đặc biệt với chương trình nên cô đã nhận lời ngay khi được mời

 

Và Mỹ Tâm đã nhận được 2 giải: ảnh bìa đẹp nhất năm và Siêu biểu tượng - Super icon. Giải thưởng Siêu biểu tượng - Super icon nhằm tôn vinh nghệ sĩ có đóng góp to lớn cho lĩnh vực giải trí và liên tục đạt được thành công trong sự nghiệp riêng.

Đặc biệt, người nghệ sĩ được chọn vinh danh phải luôn giữ vững phong độ trong thời gian dài và chiếm được niềm tin yêu từ đông đảo công chúng.

Tuy nhiên, việc một số nghệ sĩ có tên trong danh sách nhận giải như hoa hậu H’Hen Niê, ca sĩ Sơn Tùng M-TP, diễn viên Ninh Dương Lan Ngọc, người mẫu Trang Nguyễn… vắng mặt đã gây tiếc nuối cho khán giả.

Các giải thưởng được trao cho những nghệ sĩ:

Mỹ Tâm nhận giải Siêu biểu tượng của năm - Ảnh 3.

Hình ảnh đột phá của năm: ca sĩ Đen Vâu

Mỹ Tâm nhận giải Siêu biểu tượng của năm - Ảnh 4.

Giải thưởng Chiến binh xanh vinh danh những cá nhân có đóng góp to lớn và hoạt động tích cực trong công tác bảo vệ môi trường, thiên nhiên tại Việt Nam và trên thế giới bằng nhiều hình thức khác nhau: Selena Le - Hoàng Thị Minh Hồng - TomTranDT

Mỹ Tâm nhận giải Siêu biểu tượng của năm - Ảnh 5.

Người mẫu phong cách nhất của năm (phong cách thời trang riêng của họ trở thành nguồn cảm hứng cho người hâm mộ trẻ): (từ trái sang) Trang Phạm - Chà Mi - Kim Nhung - Trang Nguyễn (vắng mặt).

Mỹ Tâm nhận giải Siêu biểu tượng của năm - Ảnh 6.

Nhà thiết kế phong cách nhất của năm (sở hữu cá tính thời trang đậm chất riêng, là nguồn động lực thôi thúc nhiều tài năng trẻ đam mê thời trang): Phương My

 

Mỹ Tâm nhận giải Siêu biểu tượng của năm - Ảnh 7.

Siêu mẫu Xuân Lan và giám đốc sáng tạo Dũng Yoko trao giải cho ca sĩ Mỹ Tâm giải Ảnh bìa đẹp nhất

Mỹ Tâm nhận giải Siêu biểu tượng của năm - Ảnh 8.

Người có phong cách cá nhân ảnh hưởng trên mạng xã hội nhất của năm: Châu Bùi

Mỹ Tâm nhận giải Siêu biểu tượng của năm - Ảnh 9.

Nghệ sĩ trình diễn phong cách nhất của năm (nghệ sĩ trình diễn đã mang hồn Việt lan tỏa khắp thế giới qua các tiết mục đặc sắc): Quang Đăng & Life Dance

Mỹ Tâm nhận giải Siêu biểu tượng của năm - Ảnh 10.

Nam - nữ diễn viên phong cách nhất của năm: Liên Bỉnh Phát - Ninh Dương Lan Ngọc

Mỹ Tâm nhận giải Siêu biểu tượng của năm - Ảnh 11.

Nam - nữ ca sĩ phong cách nhất của năm: Sơn Tùng M-TP (vắng mặt) - Hoàng Thùy Linh

Mỹ Tâm nhận giải Siêu biểu tượng của năm - Ảnh 12.

Cống hiến cho ngành thời trang của năm (nhân vật đã hoạt động không ngừng nghỉ để đưa thời trang Việt đến gần hơn với làng mốt quốc tế và đạt được thành tựu lan tỏa ở tầm thế giới): Nguyễn Công Trí

Mỹ Tâm nhận giải Siêu biểu tượng của năm - Ảnh 13.

Vietnamese Pride Awards - Tự hào Việt Nam (vinh danh những cá nhân tài năng, luôn nỗ lực tô điểm cho dấu ấn Việt Nam, đem tinh hoa dân tộc vào trong từng sản phẩm và đạt được thành công trong việc quảng bá bản sắc Việt đến với bạn bè năm châu): Quốc Cơ - Quốc Nghiệp, TIA Thủy Nguyễn và H'Hen Niê (đại diện của H'Hen Niê nhận giải thay).

Lượt xem: 1734
Gia Tiến ( theo Theo Vietnamnet ) - Thứ sáu, 23/08/2019, 20:11 GMT+7
Tin mới nhất:
    Anh Thơ 'bóc mẽ' Trọng Tấn - (18/09/2023)
Các tin khác:
1 - Từ khóa
2 - Thành phố - Địa điểm
3 - Thời gian
Từ ngày
Đến ngày
4 - Trạng thái
Đối tác – Khách hàng