Đang tải dữ liệu ...


Mỹ Tâm bất ngờ song ca cùng Wanbi Tuấn Anh

Nhân 1 năm ngày mất Wanbi Tuấn Anh, ca khúc anh song ca cùng thần tượng của mình - ca sĩ Mỹ Tâm đã vừa được hé lộ cùng khán giả yêu nhạc.

Nhân dịp 1 năm ngày mất của Wanbi Tuấn Anh, một album đặc biệt được thực hiện với nhiều gương mặt đàn anh, đàn chị trong nghề sẽ chuẩn bị được ra mắt. Đặc biệt, sự kết hợp bất ngờ của Wanbi Tuấn Anhvà thần tượng của anh - ca sĩ Mỹ Tâm đã vừa được hé lộ.

Ca khúc "Về bên anh" của Hoàng Tôn - sáng tác nằm trong album cuối của Wanbi Tuấn Anh đã được Mỹ Tâm chọn là ca khúc song ca của cô cùng cậu em đáng mến này. Nữ ca sĩ đã có mặt rất đúng giờ tại phòng thu của nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong để thực hiện ca khúc, và do đã “cảm” ca khúc từ trước nên Mỹ Tâm hoàn thành phần thu khá nhanh chóng.

 

"Về bên anh" - Wanbi Tuấn Anh & Mỹ Tâm

Mỹ Tâm là thần tượng mà Wanbi Tuấn Anh ngưỡng mộ từ khá lâu. Anh từng muốn song ca cùng đàn chị trong một liveshow hoặc một album của chính mình thế nhưng vẫn e dè chưa dám ngỏ lời. Để hoàn thành ước nguyện còn dang dở của chàng ca sĩ tài hoa bạc mệnh, người quản lý cũ của Wanbi – anh Lý Minh Tùng đã ngỏ lời mời với ca sĩ Mỹ Tâm. 


Mỹ Tâm nghiên cứu kĩ lưỡng ca khúc
Mỹ Tâm yêu quý Wanbi như một người em hết mực đáng yêu, lễ phép
Phần thu âm diễn ra nhanh chóng, suôn sẻ

Khi biết được câu chuyện này, Mỹ Tâm chia sẻ: “Tâm rất tiếc vì nếu Bi ngỏ lời với Tâm sớm hơn thì chắc đây sẽ là một sự kết hợp rất tuyệt vời.  Tuy chưa có dịp làm việc cùng Bi, nhưng Tâm luôn nhớ nụ cười và sự lễ phép rất đáng yêu của cậu ấy. Mỗi khi gặp cậu ấy, Tâm luôn có cảm giác yên bình, nhẹ nhàng. Lắng nghe nhạc do cậu ấy sáng tác hay gout chọn lựa ca khúc thì Tâm thấy rằngBi là một người tình cảm, âm nhạc thiên về cảm xúc và đây là một cậu bé thực sự rất tài năng. Khi biết Wanbi yêu mến mình thì Tâm rất cảm động và trân trọng tình cảm của cậu ấy. Hy vọng "Về bên anh" sẽ là món quà mà Tâm gửi tặng đến Wanbi cũng như các khán giả của em”.


Mỹ Tâm tranh thủ đọc những dòng tự truyện của Wanbi để hiểu hơn về con người, tính cách của cậu em


Nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong là người kề vai sát cánh với Wanbi từ những ngày đầu trên con đường ca hát

Món quà này Mỹ Tâm cũng muốn thực hiện để hoàn thành tâm nguyện nhân giỗ đầu của Wanbi Tuấn Anh tròn 1 năm tính theo âm lịch vào ngày 10/7. Ngoài ra, Mỹ Tâm cũng tham gia vào sản phẩm đặc biệt “Khúc ca cho em” – album tập hợp các sáng tác của Wanbi Tuấn Anh với sự góp mặt các đàn anh, đàn chị: Thu Minh, Lam Trường, Thủy Tiên, Tuấn Hưng và nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong. Album sẽ ra mắt vào ngày 21/7 - ngày giỗ dương lịch của Wanbi Tuấn Anh.

(Theo kenh14.vn)

Lượt xem: 1056
Thứ sáu, 11/07/2014, 08:59 GMT+7
Tin mới nhất:
Các tin khác:
1 - Từ khóa
2 - Thành phố - Địa điểm
3 - Thời gian
Từ ngày
Đến ngày
4 - Trạng thái
Đối tác – Khách hàng