Đang tải dữ liệu ...


Tuấn Hưng nghẹn ngào trong liveshow Nắm lấy tay anh

Tuấn Hưng đã đem đến cho khán giả một đêm nhạc đầy cảm xúc, những phút giây cháy hết mình với những ca khúc sôi động trong liveshow Nắm lấy tay anh.

Sau nhiều ngày chuẩn bị, liveshow Nắm lấy tay anh của Tuấn Hưng dã diễn ra trọn vẹn và xúc động trong sự ủng hộ nhiệt tình của hơn 1.000 khán giả tại Cung Văn hóa Hữu Nghị Việt Xô – Hà Nội. Đáp lại tình cảm đó, Tuấn Hưng đã đem đến cho khán giả một đêm nhạc đầy cảm xúc, những phút giây cháy hết mình với những ca khúc sôi động.

 

 

 

 

 

 

 

Trong suốt hơn 2 tiếng diễn ra chương trình, Tuấn Hưng vừa là MC, vừa là ca sỹ, cháy hết mình với những ca khúc đã làm nên tên tuổi và in dấu trong lòng khán giả hơn 15 năm qua. Bên cạnh những ca khúc đã quen thuộc, Tuấn Hưng còn gửi gắm nhiều tình cảm đến Hà Nội – mảnh đất anh sinh ra và lớn lên qua những ca khúc Em ơi Hà Nội phố, Hà Nội và tôi.

 

 

 

 

 

 

 

 

 
 

Liveshow lần này cũng có sự tham gia Emily, BigDaddy, HạnhSino. Tuấn Hưng và các ca sĩ trẻ đã có sự phối hợp rất ăn ý trên sân khấu với Xin Anh Đừng, Trống vắng. 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Đặc biệt, Tuấn Hưng cũng gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến gia đình mình, những người luôn ở phía sau ủng hộ và tiếp bước cho anh trong suốt chặng đường ca hát. Anh chia sẻ những cảm xúc của mình, xúc động ôm mẹ, ông… và đôi mắt rơm rớm lệ. 

 

 

 

 

 

 

 

 

 
 

Tuấn Hưng và Anh Tú cũng đã ôn lại kỷ niệm xưa tại liveshow, với những kỷ niệm từ thời Quả Dưa Hấu. Anh cùng Anh Tú đã có màn song ca liên khúc Mưa, Hè muộn và Nắm lấy tay anh. 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Kết thúc chương trình, Tuấn Hưng gửi lời cảm ơn tới tất cả những khán giả đã ủng hộ anh trong suốt thời gian qua. Liveshow khép lại với thông điệp vô cùng ý nghĩa mà Tuấn Hưng gửi gắm đến người hâm mộ là mọi người cùng hướng về biển đảo quê hương.

 

 

 

 

 

 
 
(Theo datviet)

 

 

Lượt xem: 2628
Thứ bảy, 19/07/2014, 08:32 GMT+7
Tin mới nhất:
Các tin khác:
1 - Từ khóa
2 - Thành phố - Địa điểm
3 - Thời gian
Từ ngày
Đến ngày
4 - Trạng thái
Đối tác – Khách hàng